HASECO là công ty cổ phần,hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh vui chơi giải trí,dịch vụ và du lịch, trong đó Tổng công ty du lịch Hà Nội (Hanoitourist) là cổ đông chiếm xấp xỉ 50% cổ phần.


HasecoTravel là đơn vị Du lịch chịu sự quản lý trực tiếp của Công ty Cổ phần Dịch vụ Giải trí Hànội (Haseco) và Tổng Công ty Du lịch Hà nội. Đó cũng chính là niềm tự hào của Haseco Travel bởi Hanoitourit là một trong những đơn vị Du lịch uy tín hàng đầu,một thương hiệu lớn của ngành du Lịch Thủ Đô.
Haseco Travel mong muốn hỗ trợ không ngừng cho khách hàng đến vui chơi giải trí tại công viên Hồ Tây cũng như khám phá những địa danh, thắng cảnh nổi tiếng của đất nước và trên thế giới. Mỗi chương trình hay từng chuyến đi – dù ngắn hay dài ngày, dù gần hay xa, dù là nhóm ít hay nhiều khách, chúng tôi luôn cam kết sẽ mang lại những phút giây sôi động, những cảm giác sảng khoái,những thời gian nghỉ ngơi thư giãn nhất cho Quý khách hàng.
Chúng tôi xin giới thiệu một số chương trình du lịch trong và ngoài nước tiêu biểu, là cơ sở để Quý khách hàng có thể lập kế hoạch và lựa chọn cho thời gian tới.Với đội ngũ hướng dẫn viên năng động, tận tình chu đáo,am hiểu thị trường và với phương châm "đem lại sự an tâm và hài lòng cho khách hàng"Haseco Travel sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.
Du lịch cùng  Haseco travel, Quý khách sẽ  ngày càng tích lũy thêm  những trải nghiệm mới, khám phá hơn những điều kỳ thú cho bộ sưu tập hành trình của mình, góp phần nuôi dưỡng và xây dựng sức sống mới cho bản thân.

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ GIẢI TRÍ HÀ NỘI

 

Người đại diện: Nguyễn Thị Vân - Tổng Giám đốc

                                Lê Thị Nhạn - Phó Tổng giám đốc

614 Lạc Long Quân, P. Nhật Tân, Q.Tây Hồ

 024 37184222

  www.hasecotravel.vn

This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.